Luật giao thông

Mức phạt các lỗi vi phạm luật giao thông của ô tô mới nhất

Hiện nay, ô tô là phương tiện giao thông có kích thước lớn và nếu lưu thông không đúng thì có thể gây tai nạn với hậu quả nặng nề. Dưới đây là một số vi phạm và mức xử phạt với ô tô được cập nhật mới nhất.

Hằng ngày, xe ô tô lưu thông trên đường và có rất nhiều vi phạm xảy ra. Bên cạnh các mức xử phạt này, người điều khiển còn có thể chịu các hình phạt bổ sung, tăng nặng như tạm giữ phương tiện, giấy tờ xe, bằng lái xe nếu mức độ vi phạm nghiêm trọng và có thái độ hợp tác không thành khẩn, bất hợp tác.

Ngoài ra nếu người vi phạm có thái độ không tốt thì có thể chịu hình thức tăng nặng mức độ phạt là bị tước quyền điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Người điều khiển được phép điều khiển phương tiện trong trường hợp không có giấy phép là khi giấy phép bị tạm giữ. Tham khảo thêm tại đây.

Cảnh sát giao thông được phép giữ phương tiện, giấy tờ xe liên quan đến người điều khiển để đảm bảo thi hành quyết định xử phạt. Khi người điều khiển bị tạm giữ giấy tờ, quá hẹn ghi trong biên bản mà không đến giải quyết và tiếp tục điều khiển phương tiện thì sẽ áp dụng xử phạt như vi phạm không có giấy tờ xe.

muc-phat-mot-so-loi-vi-pham-giao-thong-cua-o-to

Dưới đây là một số lỗi và mức xử phạt của ô tô khi tham gia giao thông.

muc-phat-cac-loi-vi-pham-giao-thong-doi-voi-o-to-moi-nhat-1

 

Xem thêm Giá quay phim pre wedding – hình thức phim cưới đang được nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay.

Leave a Comment